CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HỒNG DƯƠNG
CỬA HÀNG BÙI THỊ THU HUYỀN

Văn phòng:  Đường Nguyễn Tất Thành (Hán Lữ) – P. Khai Quang – TP VY
ĐKKD:          SN 43 – Ngõ 1 Đường Trần Phú – P. Liên Bảo – TP Vĩnh Yên
ĐT:                0211.38 48 123  Fax: 0211. 3849 123
Email:           info@hongduong.net
www.hongduong.net             Skybe: hongduongvy

Giới thiệu về năng lực hoạt động của Công ty Hồng dương

* Quá trình hình thành, phát triển và hồ sơ pháp lý

– Năm 2013 công ty Hồng Dương được thành lập theo giấy phép số 2500496823 ngày 16 tháng 01 năm 2013 do sở KHĐT Vĩnh Phúc cấp ngày 16 tháng 01 năm 2013.

– Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, ngày 04 tháng 4 năm 2015, một cửa hàng văn phòng phẩm cũng được thành lập và duy trì hoạt động như là một bộ phận kinh doanh của Công ty Hồng Dương: Cửa hàng Bùi Thị Thu Huyền theo giấy chứng nhận ĐKKD 19D8004467 do UBND huyện Bình Xuyên cấp ngày 14/4/2015.

– Năm 2015, sau quá trình phát triển và mở rộng thị trường công ty mở văn phòng hoạt động kinh doanh ra mặt đường Nguyễn Tất Thành (gần cây xăng quân đội – cách siêu thị HC khoảng 800m) nhăm thuận tiện trong giao dịch với khách hàng.

– Năm 2016 công ty tiến hành mua đất và xây dựng văn phòng – nhà kho trên đường Nguyễn Tất Thành, gần ngã 4 vpic1 – là cửa ngõ vào kcn Khai Quang nhằm phục vụ khách hàng nhanh hơn, thuận tiện hơn trong giao dịch và phục vụ khách hàng.

* Định hướng và phương châm hoạt động của Công ty Hồng Dương

Là đơn vị kinh doanh phân phối và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc các ngành hàng văn phòng phẩm tổng hợp, tạp phẩm; máy móc và thiết bị văn phòng cùng các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng; mực cho máy in, máy photo, máy fax; băng dính công nghiệp, dây đai, màng chít; nội thất văn phòng, trường học, bệnh viện;  một cách trọn gói và chuyên nghiệp, kết nối trực tiếp giữa nhu cầu của một văn phòng với các sản phẩm hàng hoá và dịch vụ 1 cách chuyên nghiệp

Với một đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinhn nghiệm, được tổ chức khoa học và hoạt động chuyên nghiệp, Công ty Hồng Dương sẵn sàng cung cấp hàng hóa và dịch vụ, trợ giúp và tư vấn:

 • Các tổ chức, đơn vị khách hàng thực hiện công tác mua hàng có hiệu quả.
 • Các đơn vị sản xuất phân phối sản phẩm tới các đơn vị tiêu dùng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.
 • Tư vấn trang trí – trang bị văn phòng hiệu quả, khoa học
 • Tư vấn thiết kế – lắp đặt nội thất văn vòng theo phong cách và phong thủy
 • Tư vấn trang bị – lắp đặt các loại máy văn phòng làm việc hiệu quả, khoa học và thẩm mỹ

Các mối quan hệ trong nội bộ Công ty Hồng Dương cũng như giữa Công ty Hồng Dương với các đối tác kinh doanh được xây dựng trên cơ sở lâu dài và uy tín.

v      Phòng Kinh doanh

v      Phòng Giao dịch/ chăm sóc khách hàng

v      Phòng Kế toán

v      Phòng Kỹ thuật – Sữa chữa

 

v      Phòng mua hàng

v      Bộ phận kho hàng

v      Bộ phận vận chuyển – giao hàng

v      Phòng Hành chính – Nhân sự

 

Khách hàng

* Công ty Hồng Dương hiện đang cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho trên 150 tổ chức, đơn vị trên địa bàn Vĩnh Phúc…

* Công ty Hồng Dương đang cung cấp cho các khách hàng có vốn đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,: Exedy, VNG, Koshei Multipack, Strongway, Diamond, Jenda, Agribank Vĩnh Phúc, …

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hàng hóa dịch vụ cho các tổ chức, đơn vị thuộc các thành phần kinh tế nhà nước, đầu tư nước ngoài, tư nhân và hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như: ngân hàng và tổ chức tín dụng, các học viện, trường đại học, cao đẳng, các bệnh viện, các bộ, sở, cơ quan hành chính sự nghiệp, các công ty sản xuất, xây dựng, dịch vụ, giáo dục y tế… .

Sản phẩm và quan hệ với các nhà sản xuất

Thông qua hoạt động thương mại và dịch vụ của Công ty Hồng Dương, các nhà sản xuất có thể phân phối các sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả trực tiếp tới các tổ chức, đơn vị là khách hàng tiêu dùng cuối cùng.  Với sự tín nhiệm của các nhà sản xuất, các sản phẩm kinh doanh của Công ty Hồng Dương ngày càng được mở rộng và hiện bao gồm các nhóm sản phẩm và dịch vụ chủ yếu sau đây:

 • Văn phòng phẩm tổng hợp, đồ dùng văn phòng
 • Thiết bị máy văn phòng: mua bán, sửa chữa, hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng
 • Mực dùng cho máy in laze, in màu, máy photocopy, máy fax, máy chấm công: đổ mực máy in, máy photocopy, máy in màu…
 • Tạp phẩm, đồ dùng dụng cụ vệ sinh cho văn phòng, nhà xưởng sản xuất
 • Nội thất văn phòng: thiết kế, trang trí, lắp đặt…
 • Băng dính, dây đai, màng chít (PE), túi nilon, túi zipper…
 • Dịch vụ in ấn: in card, phong bì, sổ in carbon, hoá đơn, tờ rơi, catalogue
 • Vật tư kho quỹ ngân hàng – tài chính
 • Quà tặng, đồ lưu niệm, tặng phẩm..in logo công ty
 • Bảo hộ lao động, bảo hộ phòng sạch cho các công ty điện tử
 • Thực phẩm đồ uống trong văn phòng
 • Vật tư phụ liệu phục vụ sản xuất, sửa chữa cơ khí, vệ sinh công nghiệp…

 

(Để biết thêm chi tiết, xin xem thêm Phụ lục1 – Danh mục các mặt hàng đang kinh doanh của

Công ty Hồng Dương)

Đề xuất cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho Quý Khách Hàng

Bản chào giá các sản phẩm

Các nhóm hàng mà Quý Khách Hàng đang có nhu cầu mua đều thuộc các ngành hàng mà Công ty Hồng Dương đang kinh doanh thường xuyên. Chúng tôi luôn coi Quý Khách Hàng là một khách hàng chiến lược quan trọng nên đưa ra mức giá mang tính cạnh tranh và phù hợp. Mức giá này không chỉ thể hiện giá trị vật chất hợp lý của các mặt hàng mà còn thể hiện sự cam kết của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng các dịch vụ đi kèm tốt nhất, không những chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn hướng đến sự vượt quá mong đợi của Quý Khách Hàng.

Phương thức phục vụ

Tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hoạt động theo nguyên tắc “làm đúng ngay từ lần đầu tiên. và nguyên tắc này được áp dụng triệt để ở tất cả các quy trình hoạt động, cụ thể như sau:

 • Định kỳ, khi có nhu cầu lấy hàng (số lượng nhiều), Quý Khách Hàng có thể gọi điện và gửi đơn hàng tới phòng giao dịch của chúng tôi qua email, điện thoại, fax, mạng giao tiếp xã hội khác. Quý Khách Hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên phòng kinh doanh/marketing của công ty chúng tôi (người được chúng tôi cử phụ trách duy trì và phát triển quan hệ giữa công ty Hồng Dương với Quý Khách Hàng) đến nhận trực tiếp đơn hàng.
 • Khi phát sinh nhu cầu lấy thêm một số mặt hàng (số lượng ít), Quý Khách Hàng có thể gọi điện trực tiếp cho phòng giao dịch của chúng tôi và nhân viên phòng giao dịch của chúng tôi sẽ ghi nhận chi tiết các chủng loại hàng và số lượng mà Quý Khách Hàng yêu cầu.
 • Do đặc thù thường có nhiều mặt hàng văn phòng phẩm giống nhau và có thể có các mặt hàng có các tên gọi hơi khác nhau, nên ngay khi nhận được đơn hàng của Quý Khách Hàng, chúng tôi sẽ làm rõ những mặt hàng dễ gây phát sinh nhầm lẫn (màu sắc, xuất xứ, quy cách, chủng loại, số lượng…)
 • Căn cứ vào đơn hàng của Quý Khách Hàng, Phòng Giao dịch của chúng tôi sẽ lập phiếu giao hàng và chuyển xuống bộ phận kho hàng.
 • Bộ phận kho hàng xếp hàng đầy đủ số lượng, đảm bảo đúng chủng loại mẫu mã theo yêu cầu của Quý Khách Hàng, xếp hàng gọn ghẽ, ký vào phiếu giao hàng và bàn giao cho Bộ phận Vận chuyển.
 • Nhân viên vận chuyển nhận hàng và ký vào phiếu giao hàng, kiểm tra lại hàng thực nhận với phiếu giao hàng, sau đó vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của Quý Khách Hàng với thời gian nhanh nhất.
 • Sau khi kiểm tra và nhận đủ hàng đúng theo yêu cầu về chất lượng và số lượng, Quý Khách Hàng ký xác nhận vào hai liên phiếu giao hàng do chúng tôi lập, Quý Khách Hàng giữ lại một liên và chúng tôi giữ một liên để phục vụ cho mục đích cùng nhau đối chiếu công nợ và thanh toán về sau.
 • Cuối tháng phòng kế toán của Công ty chúng tôi sẽ gửi cho Quý Khách Hàng bảng tổng hợp hàng hoá đã cung cấp trong tháng đó. Nếu khớp với số liệu lưu giữ của bên Quý Khách Hàng, chúng tôi tiến hành viết hoá đơn tài chính và các chứng từ kèm theo, và gửi sang cho Quý Khách Hàng.
 • Ngoại trừ những trường hợp có thoả thuận khác, thông thường trong thời gian 10 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý Khách Hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản, séc hoặc tiền mặt.
 • Sau khi cung cấp hàng, nhân viên kinh doanh của Công ty chúng tôi sẽ thường xuyên đi lại để xem Quý Khách Hàng có cần đổi, hay thắc mắc gì về chất lượng hàng hoá và dịch vụ hay không. Nếu có, chúng tôi sẽ kịp thời giải đáp và điều chỉnh ngay.
 • Khi có các sản phẩm mới với chất lượng được đảm bảo, chúng tôi sẽ gọi điện hoặc đến trực tiếp để tư vấn cho Quý Khách Hàng sử dụng những sản phẩm mới của các hãng một cách hiệu quả.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình khi Quý Khách Hàng có nhu cầu sử dụng các mặt hàng khác không có trong bảng chào hàng của Công ty chúng tôi. Thông qua các mối quan hệ sâu rộng với các nhà cung cấp thuộc các ngành nghề đa dạng khác nhau, chúng tôi luôn có nhiều thuận lợi trong việc trợ giúp Quý Khách Hàng tìm mua các sản phẩm này một cách nhanh chóng và hiệu quả để Quý Khách Hàng có nhiều thời gian hơn tập trung vào công việc sản xuất –kinh doanh chính của mình. Vì chúng tôi biết thời gian đối với Quý Khách Hàng là vàng bạc.

Các cam kết

Về chất lượng sản phẩm

 • Giấy in các loại: có tem của nhà sản xuất, đảm bảo đủ số lượng 500 tờ/ram, giấy không bị nhăn, nhoè mực trong quá trình in hoặc photo.
 • Các sản phẩm bút viết có xuất xứ rõ ràng, hàng hoá còn nguyên tem, đóng gói trong bao bì của nhà sản xuất, nhập khẩu…
 • Mực in chính hãng HP, Canon, Brother, Samsung…có tem chính hãng, chống hàng giả
 • Mực photo của hãng Ricoh, Xerox, Toshiba, Sharp, Canon, Minota: Hàng mới 100%, có tem bảo hành của chính hãng. Sản phẩm đảm bảo số lượng và chất lượng.
 • Mực đổ đảm bảo đủ trọng lượng mực theo tiêu chuẩn của từng loại máy. Chất lượng sau khi được đổ mực phải đảm bảo in rõ, không làm nhoè chữ , hoặc làm lấm trang in. Bảo hành sau khi đổ mực ngay tại địa điểm đổ mực.
 • Mực máy fax Canon, Panasonic, Toshiba, Brother: đảm bảo hàng mới 100%, có tem bảo hành của các hãng. bảo hành tại các trung tâm bảo hành của các hãng.
 • Giấy vi tính, giấy telex: Đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, số lượng tờ đủ theo bản chào hàng, giấy không bị nhăn xơ, thấm mực sang trang khác trong quá trình in.
 • Bút các loại: sản phẩm tốt, không bị chảy mực hoặc khô mực.
 • Văn phòng phẩm các loại: Chất lượng đảm bảo chính hãng, không cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Về giá cả

 • Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho Quý Khách Hàng các sản phẩm tốt với mức giá rất cạnh tranh.
 • Khi có sự biến động về giá của các sản phẩm trên thị trường, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý Khách Hàng biết trước sự lên xuống giá bằng văn bản. Giá mới chỉ được áp dụng sau khi Quý Khách Hàng nhận được thông báo và có sự thống nhất giữa 2 bên.

Những ưu đãi

Theo chế độ của nhà sản xuất/ nhà nhập khẩu  thông qua Công ty Hồng Dương:

 • Quý Khách Hàng được hưởng mọi chế độ khuyến mãi của các nhà sản xuất đối với các sản phẩm mà Quý Khách Hàng đang sử dụng (Khi có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Ví dụ: Phiếu mua hàng trị giá 50.000 đồng cho 01 hộp mực in laser của Hãng HP, tặng 01 máy Scanjet 2400 hoặc máy ảnh kỹ thuật số R707 khi mua máy in màu HP Color Laserjet ,’hoặc đổi máy cũ lấy máy mới của Hãng Epson, tặng quà hấp dẫn của hãng Kinhjim, Max’).
 • Quý Khách Hàng được hưởng mọi chế độ bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Quý Khách Hàng được nhận mọi quà tặng nhân dịp các ngày lễ của các nhà sản xuất – theo thông báo công khai của chương trình.
 • Được nhận đầy đủ các hàng hóa khuyến mãI kèm theo, các phiếu mua hàng giảm giá,…

Trực tiếp từ Công ty Hồng Dương:

 • Bảo dưỡng máy in, máy photo, máy fax miễn phí khi đổ mực hoặc thay mực.
 • Khi cần bảo hành sản phẩm, chúng tôi sẽ thay mặt Quý Khách Hàng mang sản phẩm tới các Hãng để thực hiện các chế độ bảo hành (Các sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp). Trong thời gian bảo hành, Quý khách có nhu cầu sẽ được cung cấp miễn phí thiệt bị thay thế nhằm đảm bảo công việc của Quý Khách hàng.
 • Quý Khách Hàng được nhận sự cung cấp trọn gói khi có nhu cầu.
 • Khi có khuyến mãi của các hãng, chúng tôi sẽ giúp Quý Khách Hàng đi lấy những phần quà mà không mất bất cứ một sự phiền toái nào.
 • Những mặt hàng mà nhà sản xuất không bảo hành như: đĩa mềm, đĩa CD, dao, kéo dập ghim, máy tính cầm tay, thì chúng tôi sẵn sàng bảo hành khi sản phẩm vẫn còn mới và có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp Catologue những mặt hàng mới của các Hãng tới Quý Khách Hàng.
 • Vận chuyển hàng tận nơi cho Quý Khách Hàng không tính thêm bất cứ một chi phí nào.
 • Nhận giao hàng đến các điểm chi nhánh, giao dịch theo yêu cầu, đáp ứng yêu cầu chia nhỏ đơn hàng và giao đến từng bộ phận, phòng ban nội bộ của Khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí các sản phẩm mà công ty chúng tôi đang kinh doanh.
 • Công ty thường xuyên áp dụng các chương trình quà tặng cho khách hàng nhân dịp các ngày lễ, kỷ niệm trong năm.
 • Công ty áp dụng các chương trình đổi trả hàng cho khách: hàng tháng khách hàng đặt hàng theo dự trù, cuối năm sè tồn kho các hàng hóa không có nhu cầu…chúng tôi sẵn sàng nhập lại cho khách, đổi sang các mặt hàng khác theo yêu cầu.
 • Công ty cam kết chính sách giá tốt nhất, kể cả khách hàng đã chấp nhận thanh toán thì công ty chúng tôi vẫn thực hiện các chính sách giảm giá, chiết khấu theo tình hình thị trường chung.

Cam kết sẽ cùng Khách hàng cắt giảm chi phí văn phòng phẩm đáng kể theo lộ trình hàng năm, nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí văn phòng, doanh nghiệp, thúc đẩy năng lực cạnh tranh và vị thế Khách hàng.